Vài nét về chúng tôi

Giải pháp nước sạch và nước nóng trung tâm Kahawa luôn mang tới công đồng để tiết kiệm điện năng bảo vệ chăm sóc ức khỏe bảo vệ môi trường là trọng tâm để Kahawa hướng tới và phát triển. Tiết kiệm điện năng và an toàn cho sức khỏe, tích cực sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo là mục tiêu mà các quốc gia trên toàn thế giới đều rất quan tâm. Chúng tôi luôn tính toán nghiên cứu thiết kế để đưa ra giải pháp sử lý nước sạch trung tâm và nước nóng trung tâm để bảo vệ sức khỏe cho mọi người và cộng đồng.

Công ty TNHH Kahawa Việt Nam là đại diện cho Hãng Kahawa tại Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu các giải pháp nước sạch và nước nóng trung tâm để đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện năng sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời – ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp như nước nóng trung tâm, lọc nước trung tâm, lọc không khí, điện năng lượng mặt trời…

Công ty TNHH Kahawa Việt Nam mong muốn đóng góp lâu dài cho xã hội với tư cách là Công ty “xanh” luôn nghiên cứu môi trường khí hậu và nhu cầu đời sống hiện đại. Để đạt được điều này, chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại và trình độ chuyên môn vào hàng loạt lĩnh vực kinh doanh trong khi theo đuổi các sáng kiến nhằm xây dựng xã hội phồn thịnh và an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Máy bơm nhiệt Kahawa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Với Tiêu chuẩn và sản xuất khép kín và hiện đại hàng đầu thế giới tiêu chuẩn kiểm định khắt khe an toàn tuyệt đối. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới công nghệ sản xuất nhằm mang lại các sản phẩm và dịch vụ hiện đại, thân thiện với môi trường. Kahawa luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, cho người Nhật và cho thị trường châu Âu giá thành cạnh tranh cho thị trường EU.

Máy nước nóng trung tâm sản xuất theo tiêu chuẩn và dây chuyền công nghệ Nhật Bản đã đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước và quốc tế xuất đi thị trường Châu Âu. Thương hiệu uy tín chất lượng, Sản phẩm kiết kiệm điện năng và an toàn bảo vệ sức khỏe cộng đồng,… Ngoài ra sản phẩm đã đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu, xuất khẩu vào thị trường liên minh Châu Âu.

Ngoài ứng dụng cho các hộ gia đình –  Kahawa đã được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực:nhà hàng ,biệt thự , khách sạnResort , bệnh viện, Nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống, nhà máy chế biến thủy hải sản, giết mổ gia súc, gia cầm và rất nhiều nhà máy đã ứng dụng trong việc bổ sung gia nhiệt cho lò hơi, bể chất lỏng.

Công ty TNHH Kahawa VIỆT NAM đại diện tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính hãng. Kinh doanh các sản phẩm Tiết Kiệm Điện – các sản phẩm về Năng Lượng như Năng Lượng Mặt Trời, Năng Lượng không khí. Cung cấp và lắp đặt các hệ thống nước nóng, điện năng lượng mặt trời Công Nghiệp và Dân Dụng. Tư vấn, thiết kế, bảo trì bảo dưỡng các hệ thống nước nóng trung tâm

Kinh doanh 

Kinh doanh các sản phẩm thiết bị tự động hóa về Nước nóng Năng Lượng mặt trời, điện năng lượng mặt trời, thiết bị máy móc sử lý nước, năng lượng không khí (Bơm Nhiệt), máy sấy, bồn bảo ôn….

Thiết kế thi công lắp đặt

Sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình bảo ôn, bồn nước lạnh, máy nước nóng trung tâm Kahawa, máy lọc nước trung tâm Pentair 

Xuất nhập khẩu

Nhập khẩu phân phối máy móc thiết bị xử lý nước và thiết bị làm nóng nước, thiết bị tự động hóa và tiết kiệm năng lượng 

Sứ mệnh

Đưa giải pháp và những sản phẩm Chất Lượng tốt- Tiết kiệm điện- Bảo vệ sức khỏe và môi trường tới những công trình Công nghiệp và Dân Dụng. Bao phủ nền năng lượng xanh tới mọi nhà.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty mạnh hàng đầu về lĩnh vực năng lượng xanh- năng lượng tái tạo và xử lý nước ( lọc nước trung tâm và nước nóng trung tâm bảo vệ cho sức khỏe) giúp cho nền kinh tế của đất nước ngày càng phát triển hơn nữa.
Trân trọng!