Lợi ích khi lắp đặt nước nóng trung tâm và lọc nước tổng tại Kahawa Việt Nam

Theo tổ chức y tế thế giới WHO cảnh báo rằng 80% bệnh tật xuất phát từ việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm gây ra các bệnh như viêm màng kết, viêm ruột, tiêu chảy… và nghiêm trọng nhất là căn bệnh ung thư. Do đó, giải pháp nước trung tâm của Kahawa Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo bởi những lợi ích sau:

Mang đến nguồn nước sạch cho mọi nhà

– Một trong những lợi ích đầu tiên từ giải pháp nước là mang đến nguồn nước sạch, đảm bảo, an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

– Ở một số thành phố lớn, nguồn nước sử dụng thường là nguồn nước máy, tuy đã được xử lý sạch sẽ trong quá trình vận chuyển nhưng trong nước vẫn còn chứa rất nhiều tạp chất ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Vì vậy việc trang bị cho gia đình mình giải pháp nước trung tâm  là một điều cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết

Loại bỏ các chất có hại, bảo vệ sức khỏe cả gia đình

– Thông thường các nguồn nước như nước máy, giếng khoan, nước ngầm có chứa rất nhiều tạp chất và vi khuẩn gây hại đến sức khỏe.

– Việc lắp đặt lọc tổng chính hãng và nước nóng Heatpump không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, loại bỏ các chất có hại trong nước, đảm bảo nguồn nước sạch đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế.

>>   Đó là lý do tại sao Giải pháp nước trung tâm tại Deluxe Home được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe

Bên cạnh loại bỏ các chất độc hại, vi khuẩn có trong nước, giải pháp nước trung tâm còn bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể hỗ trợ bạn chống lại các bệnh cảm cúm, nhiễm trùng….

Tiết kiệm chi phí

– Sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống lọc tổng và nước nóng trung tâm giúp gia đình bạn tiết kiệm tối đa chi phí, an toàn, sử dụng 24/24,

– Ví dụ: Nếu như trước đây bạn sẽ phải lắp mỗi 1 phòng 1 bình nóng lạnh, 50 phòng sẽ tương đương 50 bình nóng lạnh sẽ rất tốn kém, vừa mất nhiều chi phí đầu tư gây mất thẩm mỹ.  Hơn nữa, lắp bình nóng lạnh sử dụng nước nóng trực tiếp từ điện không an toàn cho người sử dụng, dễ gây cháy nổ.

Đem lại sự đẳng cấp cho căn hộ

– Dưới bộ óc tài ba của các kỹ sư lành nghề, Deluxe Home đem đến cho bạn dòng sản phẩm không chỉ đảm bảo cung cấp lượng nước sử dụng đến toàn hệ thống cho ngôi nhà

– Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đẹp mắt theo công nghệ tiên tiến hàng đầu giúp căn hộ của bạn thêm đẳng cấp và sang trọng

Đơn vị cung cấp uy tín

Mang trong mình sứ mệnh “ bảo vệ sức khỏe mọi nhà” Kahawa Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ

Sự kết hợp tổng thể giữa hệ thống lọc nước tổng và máy nước nóng trung tâm tạo nên trọn bộ giải pháp nước mà bạn đang tìm kiếm. Nếu cần sự tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ:

Hotline: 0907 688 669

Địa chỉ: – Showroom 01: LK 4B, khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

– Kho hàng: Khu công nghiệp Thanh Oai , Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/kahawa.vn 

Websitehttps://kahawa.vn/

Email: kahawavn@gmail.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,