thi công lắp đặt hệ thống nước-01

THI CÔNG, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG TRUNG TÂM Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt và trong sản xuất ngày càng cao cùng với đó là vấn đề tiết kiệm năng lượng điện của toàn xã hội. Nhằm giải quyết được những vấn đề trên, hệ thống nước nóng trung tâm HeatPump được tạo ra để thay thế cho các hệ thống cung cấp nước nóng truyền thống. Đây là giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm điện năng tối đa, lắp đặt và vận hành dễ dàng, đặc biệt không phải bảo dưỡng thường xuyên. Hiệu suất sinh nhiệt cao, sản sinh nước nóng nhanh nên duy trì được khả năng nước nóng liên tục quanh năm, trong mọi điều kiện thời tiết.

Giải pháp nước nóng trung tâm Heat Pump

– Nước nóng trung tâm dành cho không gian nhỏ và vừa

Phù hợp với chung cư, căn hộ cao cấp, trường học, khách sạn nhỏ và vừa, khu nghỉ dưỡng, biệt thự… Máy nước nóng trung tâm được đặt và làm nóng tại một vị trí, hoạt động một cách tuần hoàn tạo ra dòng nước nóng bằng cách trao đổi nhiệt sử dụng máy nén.

Máy sử dụng năng lượng tối ưu làm hạn chế sự lãng phí và có thể dùng bất cứ lúc nào. Việc lắp đặt cũng như gỡ bỏ hệ thống không hề khó khăn vì vậy thiết kế ngôi nhà hay biệt thự… của bạn sẽ không bị thay đổi cũng như là hỏng hóc gì.

– Nước nóng trung tâm dành cho không gian lớn

Không chỉ dành cho các không gian nhỏ và vừa, hệ thống nước nóng trung tâm còn được sử dụng rộng rãi trong những không gian lớn như bệnh viện, khách sạn lớn,…

Ngày nay các công trình này thường được tích hợp và lắp đặt theo hệ thống, đang ngày càng trở thành xu thế tất yếu trong cuộc sống hiện đại.

Ưu điểm của hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump

– Tiết kiệm điện năng đến 80% so với các thiết bị làm nước nóng thông thường.

– An toàn và bảo vệ môi trường: Thân thiện bảo vệ môi trường và không gây cháy nổ, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

– Cung cấp nguồn nước nóng lớn, liên tục 24/24: Hệ thống không phụ thuộc vào thời tiết nắng hay mưa như máy nước nóng năng lượng mặt trời. Máy nước nóng trung tâm Heatpump Tạo ra nước nóng, cung cấp liên tục với nhu cầu sử dụng.

– Hệ thống vận hành tự động, khi có sự cố tự báo lỗi giúp người dùng nhanh chóng khắc phục một cách dễ dàng.

– Hệ thống hoạt động máy không cần phải sục cặn canxi hoặc thay thế các thanh đốt nhiều lần hoặc theo định kỳ như những dòng máy khác.

– Không tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy.

– Toàn bộ máy được phủ bởi lớp chống ăn mòn muối biển, gia tăng tuổi thọ, thích hợp lắp khu vực ven biển.

Ứng dụng của máy nước nóng tổng Heat Pump

  • Biệt thự, nhà ở, nhà nghỉ hoặc các nơi có nhu cầu sử dụng nước nóng lớn > 500l/ngày
  • Khách sạn, nhà hàng, resort, bệnh viện
  • Bể bơi (duy trì nhiệt độ bể bơi vào mùa đông)
  • Hiệu giặt ủi công suất lớn,

Vì sao chọn Kahawa Việt Nam là nhà thầu lắp đặt máy nước nóng trung tâm

Kahawa Việt Nam là đơn vị cung cấp sản phẩm, giải pháp nước nóng trung tâm Heatpump uy tín chất lượng trên toàn quốc, với 5 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế – Cung cấp lắp đặt – Sửa chữa rất nhiều dự án Heatpump cho nhà biệt thự, nhà phố, khách sạn, resort, doanh nghiệp,… Chúng tôi mang đến giải pháp hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Kahawa Việt Nam  sở hữ đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu mang đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Kahawa Việt Nam cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

CÔNG TY TNHH KAHAWA VIỆT NAM

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,