Hiện nay, chúng ta đang đối mặt với thách thức lớn về tình trạng ô nhiễm nguồn nước, sinh ra nước cứng. Vi khuẩn, kim loại nặng, cặn bẩn… lẫn trong nước uống hằng ngày mà mắt thường không thể thấy được.

Vậy làm sao chúng ta có thể đảm bảo được nguồn nước đang sử dụng mỗi ngày, mỗi giờ là an toàn? Giải pháp là các loại máy lọc tổng và làm mềm nước cho gia đình. Trong bài viết dưới đây, Kahawa Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn các loại máy lọc tổng và làm mềm nước cho gia đình tốt nhất hiện đang có được phân phối bởi Kahawa.

Máy lọc tổng và làm mềm nước cao cấp KHW – 102

Với máy lọc tổng và làm mềm nước cao cấp KHW – 102, bạn sẽ không còn phải lo về vấn đề nước cứng mà có thể uống nước trực tiếp từ máy lọc tổng.

Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước KHW-102 – Thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản với công nghệ xử lý nước sinh hoạt gia đình hiện đại, đã và đang là sự lựa chọn của khách hàng tại châu Á, châu Âu… Và hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước KHW-102 đã có mặt tại Việt Nam cùng với sự phân phối của Kahawa Việt Nam!

Máy lọc nước KHW - 102 - Giải pháp lọc tổng toàn diện

Máy lọc nước KHW - 102 - Giải pháp lọc tổng toàn diện

Máy lọc nước tổng sinh hoạt gia đình KHW – 02 ULTRA

Máy lọc nước sinh hoạt tổng đầu nguồn gia đình KHW – 02 Ultra New model 2022 được nhiều khách hàng lựa chọn với ưu điểm, thiết kế nhỏ gọn, chi phí đầu tư hợp lý, chức năng lọc sạch mọi nguồn nước thuỷ cục, công nghệ tiên tiến, vật liệu lọc xuất sứ EU chất lượng cao nhất, Minh bạch về công nghệ. Lọc nước đầu nguồn KHW – 02 Ultra New được Kahawa thiết kế dựa trên khảo sát kết quả phân tích nước thuỷ cục của 36 trạm cấp nước sạch tại Hà Nội, phối hợp với các chuyên gia đầu ngành của Viện Công nghệ môi trường Việt Nam, Lọc tổng KHW – 02 Ultra New có khả năng xử lý tuyệt đối các thành phần lý hoá, vi sinh đảo bảo nước sau lọc đạt chuẩn Bộ y tế về nước sinh hoạt ăn uống QCVN 01-1:2018/BYT.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước tổng sinh hoạt gia đình KHW – 02 Ultra:

Máy lọc tổng và làm mềm nước đầu nguồn

Máy lọc nước tổng sinh hoạt gia đình KHW – 662

Hệ thống lọc nước đầu nguồn KHF – 662 với vật liệu lọc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu – là giải pháp tối ưu cho nguồn nước trong ngôi nhà bạn.

Máy lọc tổng và làm mềm nước đầu nguồn

Thông số kỹ thuật máy lọc tổng sinh hoạt gia đình KHW – 662:

Máy lọc tổng và làm mềm nước đầu nguồn

Lọc tổng Clack WS03 Black (Nhập khẩu Mỹ)

Giải pháp lọc nước sinh hoạt từ USA công nghệ lọc khép kín, tự động làm sạch vật liệu lọc.

Máy lọc nước tổng sinh hoạt Clack Filter WS03 Black (cột lọc màu đen chống UV tuyệt đối) nhập khẩu USA, đây là sản phẩm lọc tổng cao cấp có khả năng xử lý triệt để những nguồn nước có độ cứng cao, tồn dư clo, phèn sắt, mangan, THM, hữu cơ.

Thông số kỹ thuật máy lọc tổng Clack WS03 Black (Nhập khẩu Mỹ):

Máy lọc tổng và làm mềm nước đầu nguồn

Lọc tổng Clack WS02 White USA (2 cấp lọc)

Máy lọc nước tổng sinh hoạt CLACK FILTER WS02 WHITE nhập khẩu USA, đây là sản phẩm lọc tổng cao cấp có khả năng xử lý triệt để những nguồn nước có độ cứng cao, tồn dư clo, phèn sắt, mangan, THM, hữu cơ.

Thông số kỹ thuật máy lọc tổng Clack WS02 White USA (2 cấp lọc):

Máy lọc tổng và làm mềm nước đầu nguồn

Trên đây là 05 Máy lọc tổng và làm mềm nước đầu nguồn Tốt nhất tại Kahawa Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về hệ thống nước nóng, lọc nước tổng và làm mềm nước, hãy liên hệ ngay 0907 688 569 để nhận báo giá chi tiết hệ thống và lắp đặt hệ thống chi tiết nhất!

 

Xem thêm các bài viết khác của Kahawa Việt Nam tại: https://kahawa.vn/tin-tuc/