Kahawa chuyên cung cấp máy bơm nhiệt nước nóng tại Hà Nội, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để mua sản phẩm với giá ưu đãi nhé!

Máy bơm nhiệt nước nóng tại Hà Nội là gì? 

Bơm nhiệt nước nóng vốn là dòng máy có chức năng cung cấp nước nóng giống như bình nóng lạnh trong các gia đình…  Nhưng không dừng lại ở đó, dòng máy này còn sở hữu nhiều đặc điểm tuyệt vời hơn như tính năng điều khiển thông minh, an toàn khi sử dụng, mức tiêu hao điện năng thấp và đặc biệt thân thiện với môi trường. 

Dòng máy bơm nhiệt nước nóng tại Hà Nội của Kahawa tiết kiệm 75%-80% điện năng so với bình nóng lạnh truyền thống, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Châu Âu, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nên các bạn có thể yên tâm

Máy bơm nhiệt tại Hà Nội chỉ sử dụng 20% điện năng để đun nóng nước, khác với bình nóng lạnh truyền thống phải mất 100% điện năng cho hoạt động này. 

Máy có chứa chất tải nhiệt trung gian trong hệ thống máy giúp nhiệt lượng của không khí xung quanh được máy hấp thụ, gia tăng nhiệt lượng rồi truyền cho nước. Chất tải nhiệt này chỉ cần tác động lên nó một lực nén hoặc giãn thì nó sẽ dễ dàng thay đổi nhiệt độ. Bởi vậy quá trình này chỉ tiêu tốn một phần nhỏ điện năng nên giải pháp nước nóng bơm nhiệt heat pump được đánh giá là vô cùng tiết kiệm và mang lại hiệu quả kinh tế cao. 

Ưu điểm của máy bơm nhiệt tại Hà Nội

Máy bơm nhiệt tại Hà Nội sở dĩ rất được ưa chuộng là bởi những ưu điểm sau:

– Máy bơm nhiệt có thể làm việc liên tục không nghỉ trong mọi môi trường, cho ra nhiều nước nóng hơn trong một ngày, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng.

– An toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường  

– Thiết bị này được chế tạo bằng những nguyên liệu được nhập khẩu nguyên chiếc từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như titan chống ăn mòn, cùng với các động cơ, các linh kiện như van, máy nén,… kết hợp với các loại vật liệu chống oxi ăn mòn, giúp máy có tuổi thọ từ 12 đến 20 năm.

– Dễ dàng trong việc sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng

– Hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, dù là ẩm ướt nên máy có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sưởi ấm, làm nóng nước tại các nhà máy, trong lĩnh vực thủy sản, thậm chí ở hồ bơi công cộng hay hồ tắm…  

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt nước nóng tại Hà Nội 

Máy bơm nhiệt nước nóng tại Hà Nội là hệ thống làm gia tăng nhiệt lượng với nguyên lý hoạt động giống với điều hòa nhiệt độ 2 chiều, nhưng ngược với quy trình làm lạnh.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị này có 4 giai đoạn

Giai đoạn bay hơi: Chất tải nhiệt đang ở dạng lỏng với nhiệt độ thấp hơn nhiều so với nhiệt độ không khí sẽ hấp thụ nhiệt độ của không khí và nóng lên và bay hơi trong Dàn bay hơi và trở thành chất tải nhiệt ấm có dạng khí. 

Giai đoạn nén: Chất tải nhiệt ấm có dạng khí trong giai đoạn nay hơi sẽ tiếp tục đi vào máy nén của bơm nhiệt nước nóng. Khi chịu tác động của 1 lực nén, nhiệt độ của chất tải nhiệt dễ dàng tăng vọt do đặc tính vật lý đặc trưng.

Giai đoạn ngưng tụ: Chất tải nhiệt sau khi ra khỏi máy nén đã có nhiệt khoảng hơn 100 độ C, sau đó sẽ chuyển qua Dàn ngưng tụ để tiến hành truyền nhiệt cho nước và làm nóng nước lên đến nhiệt độ yêu cầu. Sau đó nước nóng sẽ được dẫn về trữ trong bồn bảo ôn 

Giai đoạn giảm áp: Sau khi đã truyền hết nhiệt cho nước, chất tải nhiệt trở thành chất tải nhiệt ấm do mất nhiệt. Sau đó chất này sẽ tiếp tục đi qua van giảm áp để hạ về mức nhiệt độ ban đầu để bắt đầu một vòng tuần hoàn nhiệt mới. 

Để mua máy bơm nhiệt tại Hà Nội giá tốt thì hãy liên hệ với Kahawa ngay hôm nay để được đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên tư vấn tận tình hướng dẫn nhé!

>>> Xem thêm: Máy bơm nhiệt nước nóng cho gia đình có gì nổi bật