Trước tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay, vấn đề sử lý nước ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên, nhiều gia đình chỉ chú ý đến việc lọc nước phục vụ nhu cầu ăn uống mà quên mất phải bảo vệ tổng thể nguồn nước sinh hoạt. Điều này sẽ tạo cơ hội cho các vi khuẩn, kim loại nặng trong nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Hệ thống lọc tổng tòa nhà được sản xuất và lắp ráp sẽ bảo vệ tổng thể nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn .

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt

Hệ thống lọc nước toàn bộ tòa nhà hay còn gọi là lọc tổng sinh hoạt là hệ thống lọc nước đầu nguồn nhằm thanh lọc toàn bộ nguồn nước cấp cho hộ gia đình, khách sạn, khu dân cư đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng nước sạch hàng ngày. Máy lọc nước tổng cho tòa nhà là hệ thống có tác dụng sử lý ngay từ đầu nguồn nước, giúp loại bỏ những thành phần hóa học, kim loại nặng có lẫn trong nước và làm mềm nước giúp cho nguồn nước trong sạch hơn, giúp giảm cặn bã , và khắc phục được những nguy hại do nguồn nước bẩn gây ra. Bảo vệ các thiết bị trong gia đình bạn một cách tốt nhất, từ đó giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Hệ thống lọc tổng pentair

Vì sao phải sử dụng hệ thống lọc tổng sinh hoạt 

Vì trước khi ra tới vòi, nước còn phải trải hệ thống ống nhựa ẩn chứa các kim loại nặng, độc hại, các mùi hoặc màu sắc gây khó chịu. thường xuyên gây ra hiện tượng tích tụ cặn bẩn, gỉ sét trong đường ống. Khi sử dụng hệ thống lọc tổng sẽ:

  • Giúp cho gia đình bạn có nguồn nước sạch, an toàn vì sau khi lọc máy sẽ giúp bạn loại bỏ vi khuẩn và các chất ô nhiễm độc hại có trong nước, giúp nước uống trở nên tinh khiết và an toàn hơn.
  • Sử dụng thiết bị lọc nước sẽ giúp loại bỏ chì có trong nước
  • Nước sau khi lọc được xử lý qua hệ thống lọc nước sẽ sạch và nhiều khoáng chất giúp tăng hệ miễn dịch đặc biệt là trẻ em.
  • Dùng hệ thống lọc nước bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua nước sạch để uống. Những loại nước uống đóng chai đều đã được xử lý nhưng giá thành để uống hàng ngày thì rất lớn và lượng chất thải tạo ra lớn. Sử dụng hệ thống lọc nước bạn vẫn đảm bảo được lượng nước uống với chi phí rẻ hơn rất nhiều. Hơn nữa bạn cũng có thể dử dụng để nấu ăn, sinh hoạt để đảm bảo sức khỏe hơn.
  • Giúp gia tăng tối đa tuổi thọ của các thiết bị như ống nước, vòi, hạn chế các mảng bám, ố vàng trên các thiết bị vệ sinh, bồn rửa mặt tráng men và các vật dụng khác trong gia đình.

Các loại máy lọc nước sinh hoạt phổ biến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng lọc nước lớn với nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau nhưng được phân thành hai loại chính:

Hệ thống lọc kết hợp làm mềm nước: Đây là hệ thống không chỉ loại bỏ chất gây ô nhiễm mà còn giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm lẫn trong nước mà còn giúp loại bỏ các vấn đề gây ra bởi nước cứng. Hệ thống này thích hợp sử dụng với nguồn nước sinh hoạt có độ cứng cao.

Hệ thống lọc riêng biệt: Hệ thống lọc có khả năng loại bỏ các chất độc hại như clo dư, các chất hóa học có trong nước không bao gồm làm mềm nước. Hệ thống này phù hợp với nguồn nước có đọ cứng thấp.

Kahawa hiện đang là nhà cung ứng và lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống lọc được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu lớn trên thế giới. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Tìm hiểu thêm :  Hệ thống lọc nước đầu nguồn Pentair – USA 

Xem thêm:

Tags: , , , , , , ,