Kahawa tự hào là một trong những thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam cung cấp máy nước nóng trung tâm Heat Pump, hệ thống lọc tổng và làm mềm nước nước dành cho biệt thự, lâu đài, khách sạn, resort,… Kahawa đang tìm kiếm đối tác phân phối là các đại lý chuyên phân phối đồ điện máy – điện lạnh, các chủ xây dựng, nhà thầu,… hợp tác lâu dài trên hành trình mang đến chất sống thượng lưu cho người tiêu dùng việt thông qua giải pháp nước nóng và nước sạch.

Tại sao nên trở thành đối tác phân phối với Kahawa Việt Nam?

Mở lối thành công

Hãy trở thành những người đón đầu xu thế, hợp tác với Kahawa để chớp lấy cơ hội phát triển thịnh vượng vì dự đoán ngành hành mà Kahawa theo đuổi sẽ phát triển mạnh mẽ và bền vững vào thời gian tới. Sản phẩm tiếp cận đối tượng khách hàng cao cấp tức là không chỉ thu về lợi nhuận mà còn có nhiều mối quan hệ hợp tác hấp dẫn.

Doanh thu hấp dẫn

Máy bơm nhiệt Heat Pump Kahawa và hệ thống lọc tổng đang là giải pháp nước nóng, nước sạch tối ưu nhất hiện nay. Combo giải pháp này là lựa chọn tối ưu cho tầng lớp thượng lưu và các khu công nghiệp, khách sạn, resort,… Khách hàng tiềm năng kết hợp với chính sách chiết khấu hấp dẫn từ Kahawa đảm bảo tăng trưởng doanh thu đột phá cho các đối tác phân phối.

Làm việc với thương hiệu uy tín

Kahwa là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đưa ra giải pháp xử lý nước trung tâm bao gồm: lọc tổng và nước nóng trung tâm Heat Pump cho hộ gia đình, khách sạn, trường học, bể bơi, bệnh viện …

Kahawa không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ: Nhanh – Uy tín – Chu Đáo – Tận Tâm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Tất cả sản phẩm tại Kahawa đều được nhập khẩu chính hãng 100% theo tiêu chuẩn USA và G7, đáp ứng được tất cả nhu cầu cao cấp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ của khách hàng.

Đồng hành bền bỉ

Trong quá trình đối tác chốt hợp đồng với khách hàng, Kahawa sẵn sàng tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ lắp đặt.

Đón đầu xu hướng

Cơ hội tiên phong sở hữu các giải pháp toàn diện nước nóng và nước sạch, bảo vệ gia đình chủ động, an tâm vui sống, tận hưởng những trải nghiệm sống vẹn tròn.

Quyền lợi khi trở thành đối tác phân phối của Kahawa

Được hỗ trợ mọi phương tiện giới thiệu sản phẩm tới khách hàng như: biển bảng trưng bày, tờ rơi, chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội.

Được hỗ trợ, đào tạo bài bản về kỹ thuật Marketing, chuyển giao công nghệ về ngành xử lý kể cả những đại lý chưa có kinh nghiệm.

Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ online 24/7.

Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng hệ thống từ A đến Z.

Cam kết bảo vệ tối đa quyền lợi của các Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

Tuyển đại lý trên toàn quốc

Về giải pháp nước nóng Heat Pump Kahawa

Hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump Kahawa được nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản với những ưu điểm tuyệt vời sau: 

  • Tiết kiệm điện tới 70%: Chỉ sử dụng 25% năng lượng bên ngoài từ điện, bơm nhiệt vẫn đạt hiệu suất làm nóng lên tới 100%.
  • An toàn tuyệt đối cho người sử dụng: Nguyên lý trao đổi nhiệt làm nóng nước bằng dung môi nóng, không sử dụng thanh nhiệt đun điện như bình nước nóng điện thông thường khác.
  • Thiết kế hiện đại: Bơm nhiệt Heatpump trang bị bộ xử lý hoàn toàn tự động.
  • Thân thiện với môi trường: Bơm nhiệt không sử dụng vật liệu gây hại cho môi trường, hấp thụ nhiệt năng tự nhiên và tiết kiệm điện, góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ cộng đồng.

Giải pháp nước nóng tối ưu cho đáp ứng mọi nhu cầu

Về giải pháp nước sạch ( hệ thống lọc tổng )

Giải pháp nước sạch đem lại nguồn nước đạt chuẩn cho người tiêu dùng:

  • Loại bỏ cặn canxi, vết ố vàng, nâng cao tuổi thọ của các thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp.
  • Chăm sóc da, tóc khỏe đẹp từ bên trong, tạo dựng thần thái tự tin, ngoại hình thu hút
  • Giữ gìn quần áo luôn mềm mại, bền màu, trắng sáng như mới
  • Vị nước ngọt lành, món ngon thêm tròn vị, hấp thu dưỡng chất tối đa.

Máy lọc tổng Kahawa bao gồm:

Máy lọc tổng nhập khẩu Pentair

Máy lọc tổng và làm mềm nước cao cấp KHW – 102

Máy lọc tổng nhập khẩu Clack WS03 Black

Máy lọc tổng Model KHW-02 ULTRA

Xem thêm :