Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường nước đáng báo động ở Việt Nam. Mặc dù, nguồn nước sinh hoạt hàng ngày đã qua công nghệ xử lý của các nhà máy nước nhưng vẫn còn tồn dư các chất có hại cho sức khỏe. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần lọc nước phục vụ ăn uống nhưng thực tế nước tắm cũng cần thanh khiết. Vì vậy, hệ thống lọc nước tổng của Kahawa Việt Nam là giải pháp tối ưu cho gia đình bạn.

Tình trạng ô nhiễm nước ở Việt Nam

Việt Nam là quốc gia sử dụng nguồn nước sinh hoạt đa dạng: nước giếng khoan, nước máy, nước mưa,… Tùy vào điều kiện phát triển kinh tế – xã hội chung của khu vực để người dân sử dụng nguồn nước sinh hoạt. Tuy nhiên, với những nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo đều chứa những tiềm ẩn sau:

Nước nhiễm Clo

Clo là chất hóa học dùng để khử khuẩn nguồn nước. Nếu lượng Clo vào nước quá lớn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe: viêm kết mạc, tức ngực,… xấu nhất là tử vong.

Nước chứa kim loại nặng

Nước nhiễm các kim loại nặng như Ca, Mg,… là vấn đề đau đầu của người dân. Ca, Mg có trong nước không giống với Ca, Mg có trong thực phẩm, gây ra những tác động tiêu cực với da liễu, tim mạch, tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Nước chứa các loại vi khuẩn

Nguồn nước chưa được xử lý đạt chuẩn, việc nhiễm các loại vi khuẩn là điều dễ hiểu. Với các loại vi khuẩn này kể cả đun sôi, khi uống vào vẫn bị đầy hơi, đau bụng, rối loạn tiêu hóa, ngộ độc,…

Tại sao nước tắm lại quan trọng?

Nước tắm cũng cần thanh khiết

Nước tắm đạt chuẩn quan trọng không kém gì nước uống đạt chuẩn. Vì nếu nước không được xử lý tốt, thì mỗi lần tắm các chất độc hại thẩm thấu vào cơ thể nhiều gấp 10 – 50 lần chúng ta uống 1 ly nước.

Đặc biệt, việc tắm dưới vòi hoa sen, các lỗ chân lông được giãn nở vì vậy, các chất độc hại cực kỳ dễ dàng hấp thụ vào da. Không những thế, nước từ vòi hoa sen trôi xuống ống thoát nước làm khuếch tán Clo dư vào không khí khiến bạn hít vào, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cụ thể, Clo dư đi thẳng vào mạch máu gây ra các tác hại như bệnh gan, suy giảm hệ miễn dịch, dị ứng, mẩn đỏ, khô xơ tóc,…

Nếu nước đã không đạt chuẩn mà gia đình bạn lại sử dụng hệ thống lọc nước, hệ thống nước nóng hàng giả, hàng nhái thì càng nguy hiểm.

Giải pháp đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình là gì?

Để nước tắm luôn được đảm bảo thì giải pháp quan trọng là hệ thống lọc tổng và làm mềm nước Kahawa. Hệ thống lọc tổng không chỉ mang đến nguồn nước sạch tinh khiết mà cung cấp đủ nước sạch cho mọi hoạt động sinh hoạt của gia đình.

Hệ thống lọc tổng kết hợp với máy nước nóng trung tâm Heat Pump Kahawa mang đến nguồn nước nóng dồi dào, đạt chuẩn phục vụ nhu cầu tắm rửa.

Combo giải pháp nước nóng và nước sạch đang có tại Kahawa

Kahawa Việt Nam cam kết combo giải pháp nước sạch và nước nóng của chúng tôi nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản, đầy đủ giấy tờ, chính sách bảo hành, bảo trì hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi: “Nước tắm có quan trọng như nước uống không?” – câu trả lời là có. Nếu bạn đang nghi ngờ về nguồn nước sinh hoạt của gia đình, hãy liên hệ với Kahawa Việt Nam để được chúng tôi tư vấn về giải pháp xử lý nước trung tâm, bảo vệ chủ động sức khỏe toàn gia đình.

CÔNG TY TNHH KAHAWA VIỆT NAM

logo-kahawa