Nguồn nước sinh hoạt hiện nay của các hộ gia đình chủ yếu là nước máy, nước mưa và nước giếng. Tuy nhiên, sự ô nhiễm về môi trường, khí quyển khiến nguồn nước tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro ảnh hưởng tới sức khỏe. Điều này khiến các hộ gia đình cần có một hệ thống lọc nước để loại bỏ điều này. Vậy hệ thống lọc tổng là gì? Những lý do nào nên sử dụng hệ thống này trong sinh hoạt hàng ngày?

Hệ thống lọc tổng là gì?

Là câu hỏi không ít người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Hệ thống lọc tổng là hệ thống lọc nước ngay tại đầu nguồn nhằm mang đến nguồn nước sạch dùng trong sinh hoạt và sản xuất hàng ngày. Hệ thống được lắp đặt sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Máy lọc nước tổng Pentair USA chính hãng

Thông số kỹ thuật máy lọc tổng và làm mềm nước Pentair

Máy lọc nước tổng Pentair USA chính hãng

Máy lọc nước tổng Pentair USA chính hãng

Vì sao nên sử dụng máy lọc tổng Pentair chính hãng cho hộ gia đình

  • Dòng máy lọc tổng sinh hoạt Pentair chính hãng được các chuyên gia khuyên dùng là bởi những tiện ích sau mà nó mang lại:
  • Có công suất đa dạng, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn để lắp đặt tại nhiều vị trí.
  • Cho nguồn nước sạch tinh khiết sau khi lọc, không chứa các hóa chất gây hại như Clo, Amoni, Asen, kim loại nặng.
  • Loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, cho nguồn nước sạch khuẩn, giúp ngăn ngừa bệnh tật và bổ sung nhiều vi chất có lợi cho sức khỏe
  • Cải thiện tình trạng dị ứng, khô da, rụng tóc do nước nhiễm Clo, Canxi…, ngăn ngừa các bệnh da liễu, giúp cho dạ mềm mại, mịn màng hơn

Báo giá máy lọc tổng Pentair

Máy lọc tổng sinh hoạt Pentair giá tốt được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, hiện đại và thanh lịch, phù hợp để lắp đặt tại nhiều vị trí trong khuôn viên gia đình. Đừng lo lắng về việc lắp đặt sản phẩm ngoài trời bởi phần vỏ được cấu tạo bởi màng nhựa siêu bền nên có độ cứng cáp cao giúp sản phẩm có độ bền hoàn hảo, chịu được điều kiện và nhiệt độ ngoài trời.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như nhận được báo giá máy lọc tổng Pentair thì hãy liên hệ với Công ty TNHH Kahawa Việt Nam nhé. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn 24/7 về sản phẩm máy lọc phù hợp dựa trên đặc điểm nguồn nước, nhu cầu sử dụng và ngân sách đầu tư của bạn.

Tư ván giải pháp và báo giá- Hotline / Zalo: 0907.688.569